คำเตือน:

หากคุณซื้อโดเมนสำหรับร้านค้าของคุณที่ผ่านมาโปรดเตือนให้ยกเลิกการต่ออายุการสมัครสมาชิกโดเมนของคุณโดยอัตโนมัติด้วย (หากคุณต้องการ) เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก สามารถทำได้โดยการปิดฟังก์ชั่น "ต่ออายุอัตโนมัติ" ในหน้า ยกเลิกการต่ออายุโดเมน

1. หน้าดูแลระบบ > การตั้งค่า > การเรียกเก็บเงิน

2. มองไปที่ > วันที่เรียกเก็บเงินถัดไป > ยกเลิกการสมัครซื้อแพลน

3. กรอกแบบสอบถามเพื่อที่เราจะได้รู้ว่าเราจะให้บริการของเราให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร > ยกเลิกการสมัคร

👉 สิ่งที่ต้องรู้ :

  • มีเพียงเจ้าของร้านค้า (อีเมลที่ลงทะเบียน) เท่านั้นที่มีอำนาจในการยกเลิกการสมัครสมาชิก

  • ยกเลิกการสมัครสมาชิกหมายถึงยกเลิกแพลนEasyStore ระบบจะไม่คิดค่าบริการอัตโนมัติและต่ออายุแผนโดยอัตโนมัติเมื่อร้านค้าถึงวันหมดอายุ

Did this answer your question?